Khác biệt tạo thành công - Niềm tin cùng phát triển

Tuyển dụng đại lý

Để mở rộng chuỗi sản phẩm tới tay người tiêu dùng, hiện HC Nutrition đang đẩy mạnh việc tuyển dụng đại lý sữa Fukuoka. Đây là sự hợp tác đôi bên cùng có lợi, vì mục đích chung xây dựng một tập đoàn HC Nutrition lớn mạnh trong tương lai gần.

Đại lý sữa Fukuoka trong thời gian này cần được đẩy mạnh, chú trọng xây dựng mạng lưới phân phối, nhằm tiếp cận sản phẩm tới tay khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

1. Sữa Fukuoka là sữa gì? Đối tượng khách hàng chủ yếu?

Sữa Fukuoka là thương hiệu con của tập đoàn sữa HC Nutrition. Các dòng sản phẩm của Fukuoka hiện tại 100% là sữa bột, được sản xuất, đóng gói hoàn toàn 100% Việt Nam.

Sữa Fukuoka của tập đoàn HC Nutrition đánh diện rộng vào nhiều tập khách hàng khác nhau, với những nhu cầu thiết yếu, cơ bản khác nhau.

Tìm đại lý hợp tác phát triển trên toàn quốc
Tìm đại lý hợp tác phát triển trên toàn quốc

Các dòng sữa của HC Nutrition nói chung và Fukuoka nói riêng đều hướng tới nắm trọn tất cả các phân khúc khách hàng, từ trẻ nhỏ, người lớn tuổi hay phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

Sữa Fukuoka giải quyết mọi vấn đề với mọi đối tượng: trẻ nhỏ biếng ăn, trẻ nhỏ cần phát triển não bộ, trẻ nhỏ cần phát triển hệ cơ xương, sữa làm chậm quá trình lão hóa cho người già, sữa bổ sung vi chất cần thiết cho mẹ trong thời kỳ mang thai,...

2. Hệ thống đại lý sữa Fukuoka

Nhằm đẩy mạnh tiếp cận khách hàng, phát triển đồng bộ hệ thống đại lý sữa Fukuoka trên toàn quốc, hiện HC Nutrition cho triển khai tuyển dụng không giới hạn đại lý.

Chúng tôi tìm kiếm các đại lý phân phối sữa cao cấp Hc Nutrition và Sữa mát Fukuoka
Chúng tôi tìm kiếm các đại lý phân phối sữa cao cấp Hc Nutrition và Sữa mát Fukuoka

Với một thương hiệu mới, điều khó khăn, nan giải nhất là sự tiếp cận sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Bên cạnh truyền thông, marketing thì giải pháp tối ưu để phát triển hệ thống chính là sở hữu mạng lưới đại lý sữa Fukuoka rộng khắp các tỉnh thành.

  • Tuyển dụng toàn quốc

HC Nutrition chú trọng đẩy mạnh hệ thống đại lý sữa Fukuoka toàn quốc, do đó những chính sách cho các đơn vị hợp tác này rất rộng mở, có nhiều ưu đãi.

-  Thứ nhất, về chế độ chiết khấu: Hãng cam kết chiết khấu cao cho các đại lý, đặc biệt là đại lý mới trong thời gian đầu tiếp cận thị trường.

-  Thứ hai, về chế độ hỗ trợ hoàn hàng: Hãng sẽ đưa ra những chính sách cụ thể về hoàn hàng, hỗ trợ đổi trả hàng phù hợp với phân khúc khách hàng khu vực đại lý sữa Fukuoka đặc trưng.

-  Thứ ba, chế độ thanh toán: Hãng cũng lên kế hoạch cho các đại lý khi ký kết hợp đồng phân phối, thời gian thanh toán phù hợp với quy mô riêng của từng đơn vị.

-  Thứ tư, hỗ trợ giao hàng từ xa: Các kênh đại lý có trách nhiệm tiếp cận khách hàng, và ngược lại HC Nutrition sẽ hỗ trợ trong việc điều phối, giao hàng sao cho đúng tiến độ các đại lý cần; cam kết Date luôn mới nhất cho đại lý và khách hàng.

  • Vai trò của hệ thống đại lý

Hệ thống đại lý sữa Fukuoka có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tiếp cận và phân phối sản phẩm.

Họ chính là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Do đó, đại lý sữa Fukuoka có trách nhiệm thông tin, phản hồi lại những khúc mắc từ phía khách hàng, từ đó tổng doanh nghiệp HC Nutrition sẽ có hướng giải quyết mới cho từng trường hợp cụ thể.

Thông qua báo cáo của các đại lý từng khu vực, HC Nutrition có thể dựa vào đó mà đưa ra những sách lược hiệu quả cho việc phân phối, truy ngược lại quy trình sản xuất, đầu vào nguyên liệu, từ đó có những điều chỉnh nhất định về sản phẩm, phù hợp với thị hiếu người dùng.

Tìm kiếm hệ thống phân phối các tỉnh
Tìm kiếm hệ thống phân phối các tỉnh

Đại lý sữa Fukuoka là mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng của hệ thống sữa HC Nutrition nói chung và dòng Fukuoka nói riêng. Nếu có mong muốn trở thành một phần quan trọng trong hệ thống của HC, đừng ngần ngại gọi ngay tới đường dây nóng hoặc phản hồi qua Email, chúng tôi sẽ gửi chính sách đại lý cụ thể, cùng những hỗ trợ tối đa để cùng chung tay xây dựng HC Nutrition lớn mạnh.