Khác biệt tạo thành công - Niềm tin cùng phát triển
subimilk-pedia-900gr

Subimilk Pedia 900gr
( Sữa cho trẻ từ 6 - 36 tháng tuổi )

Mã sản phẩm: S151-4151
Thương hiệu: Fukuoka
Giá đang bán: 385,000đ (Đã có VAT)
Mô tả ngắn:
 • Sữa cho trẻ từ 6 - 36 tháng tuổi
 • Bổ xung vitamin & khoáng chất
 • Thúc đẩy tiêu hóa và hấp thụ
 • Tăng sức đề kháng
 • Phát triển toàn diện
Đăng kí nhận tin khuyến mãi

Nếu như giai đoạn 0-6 tháng là giai đoạn trẻ cần bú mẹ hoàn toàn để tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể thì giai đoạn từ 6-36 tháng tuổi đòi hỏi cha mẹ nên chú ý cải thiện khẩu phần ăn cho trẻ sao cho đầy đủ dưỡng chất nhất.

Dòng sữa mát Fukuoka được nhập khẩu hoàn toàn từ Hà Lan đã cung cấp tới thị trường Việt Nam sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, biếng ăn Subimilk Pedia 900g.

Sữa bột Subimilk Pedia 900g
Sữa bột Subimilk Pedia 900g

1. Subimilk Pedia 900g giành cho trẻ 06 -  36 tháng biếng ăn

Subimilk Pedia là sự lựa chọn nhằm mang hiệu quả tăng cân nhanh chóng cho bé, do dòng sữa cao năng lượng. Là sản phẩm cung cấp năng lượng cao, Subimilk Pedia được cung cấp đầy đủ hệ dưỡng chất, từ vitamin đến các khoáng chất, hàm lượng chất béo cao.

Hơn nữa, Subimilk Pedia còn giúp bé ăn ngon hơn, thúc đẩy quá trình tiêu hóa và hấp thụ. Chính vì vậy, sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, biếng ăn sẽ giúp việc tiêu hóa thức ăn nhanh hơn, nhu động ruột co bóp nhiều hơn làm trẻ tăng khả năng chuyển hóa thức ăn, trẻ nhanh có cảm giác đói.

Subimilk Pedia giành cho trẻ 06 -  36 tháng biếng ăn
Subimilk Pedia giành cho trẻ 06 -  36 tháng biếng ăn

2. Subimilk Pedia 900g giúp trẻ tăng cường sức đề kháng

Một điểm quan trọng nữa mà Subimilk Pedia mang đến cho trẻ chính mà vai trò tăng cường sức đề kháng. Chúng góp phần tạo ra hệ môi trường tốt nhất cho vi khuẩn có lợi phát triển bảo vệ cơ thể, đồng thời cũng ức chế tối đa khả năng xâm nhập của vi khuẩn gây hại vào cơ thể bé. Nhờ đó bé có sức khỏe tốt hơn để việc hấp thu dinh dưỡng hình thành khối cơ được nhanh chóng nhất. Qua đó trẻ sẽ phát triển toàn diện và là niềm tự hào của bố mẹ.

Với thiết kế hộp thiếc 900gr, màu sắc đẹp mắt, chúng tôi tin tưởng sản phẩm sẽ trở thành sản phẩm thiết yếu cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi và được các mẹ lựa chọn.

Subimilk Pedia giúp trẻ tăng cường sức đề kháng
Subimilk Pedia giúp trẻ tăng cường sức đề kháng

3. Cách sử dụng và bảo quản:

 • Cách pha sữa và cho bé bú bình
  Trước khi pha sữa cho trẻ uống, bạn nên tiệt trùng các vật dụng cần thiết như: bình sữa, nắp đậy bình sữa...

Tiệt trùng bằng cách: rửa sạch tất cả các dụng cụ trên bằng xà phòng. Sau đó rửa lại dưới vòi nước chảy và đun sôi trong 5 phút, rồi vớt ra.

 • Nước để pha sữa:

Nên lựa chọn nước đã đun sôi để pha sữa cho bé. Không dùng nước đun sôi nhiều lần và để trong ấm lâu ngày. Không dùng nước giếng, vì nó có thể chứa nhiều nitrat từ phân bón hóa học, rất độc hại cho thận của trẻ sơ sinh.

 • Cách pha sữa bột

Sữa bột thường được đóng thành hộp, kèm theo muỗng đong và nắp nhựa để đóng mở dễ dàng.

- Đun sôi nước để tráng lại các dụng cụ cần thiết đã được tiệt trùng

- Rửa sạch tay, lau khô các vật dụng.

- Pha sữa theo công thức in sẵn trên bao bì

- Kiểm tra nhiệt độ sữa trước khi cho bé bú bằng cách đổ 1 lượng sữa nhỏ lên cổ tay hoặc mu bàn tay, cảm giác thấy sữa ấm là cho bé bú được.

 • Lượng sữa hợp lí

Khi cho trẻ bú bình, bạn nên chú ý đến liều lượng cần thiết cho từng lứa tuổi để đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé.