Khác biệt tạo thành công - Niềm tin cùng phát triển
subimilk-grow-iq-900gr

Subimilk Grow IQ 900gr
( Sữa cho trẻ từ 1 tuổi trở lên )

Mã sản phẩm: S151-1071
Thương hiệu: Fukuoka
Giá đang bán: 385,000đ (Đã có VAT)
Mô tả ngắn:
  • Sữa cho trẻ từ 1 tuổi trở lên
  • Tăng trưởng chiều cao
  • Phát triển trí não
  • Thúc đẩy tiêu hóa và hấp thụ
  • Tăng sức đề kháng, phát triển toàn diện
Đăng kí nhận tin khuyến mãi

Đối với các bậc phụ huynh hiện nay, ngoài vấn đề phát triển trí não cho trẻ thì vấn đề chiều cao của con trẻ luôn được quan tâm nhiều. Thông thường các bé từ 1-2 tuổi sẽ được cha mẹ quan tâm nhiều nhất đến dinh dưỡng để phát triển trí não và chiều cao. Theo tờ báo New York Times đăng tải năm 1970, chiều cao khi trẻ trưởng thành được tính bằng chiều cao của trẻ khi 2 tuổi nhân đôi. Qua đó chúng ta thấy được giai đoạn dưới 2 tuổi là vô cùng quan trọng với sự phát triển của trẻ.

Subimilk Grow IQ tăng sức đề kháng của trẻ
Subimilk Grow IQ tăng sức đề kháng của trẻ

Trí não và chiều cao là hai chỉ số mẹ cần đặc biệt chú ý trong từng giai đoạn phát triển của trẻ. Trí não luôn là mối quan tâm hàng đầu của  các mẹ, ai làm mẹ cũng mong muốn con thông minh, nhanh nhẹn. Đối với chiều cao của trẻ chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Ngoài yếu tố gen di truyền thì còn có chế độ ăn uống, tập luyện.

1. Vậy làm thế nào để phát triển trí não và tăng chiều cao?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa tăng cân tốt cho sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên mẹ cần hiểu rõ thể trạng của con mình để lựa chọn dòng sữa thích hợp nhất. Fukuoka là hãng sữa của Hà Lan, hiện nay đã phân phối tại Việt Nam. Fukuoka giới thiệu đến các mẹ dòng sữa Subimilk Grow IQ  phát triển chiều cao và tí não toàn diện.

Sữa bột Subimilk Grow IQ 900g
Sữa bột Subimilk Grow IQ 900g

2. Subimilk Grow IQ 900g tăng sức đề kháng của trẻ

Cũng giống như các dòng sữa khác của hãng, Subimilk Grow IQ cung cấp các nhóm vi chất thúc đẩy quá trình tiêu hóa, hấp thụ. Khi cơ thể trẻ tiêu hóa tốt, khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng được cải thiện, thì sức đề kháng của trẻ sẽ tăng đáng kể.

3. Subimilk Grow IQ 900g hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên

Subimilk Grow IQ ra đời với công thức được dày công nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng của Fukuoka, được các tổ chức y khoa kiểm định và chứng nhận. Sản phẩm được ghi nhận có công thức khoa học, mang đến sự phát triển vượt bậc cho trẻ về chiều cao trong giai đoạn từ 12 tháng tuổi trở lên. Ngoài ra Subimilk Grow IQ còn được đánh giá cao bởi khả năng hỗ trợ phát triển trí não cho bé rất tốt. Sản phẩm tăng cường DHA giúp phát triển cấu trúc của não bộ của trẻ.

4. Trẻ hấp thu dưỡng chất tốt hơn cùng Subimilk Grow IQ 900g

Subimilk Grow IQ được nhập khẩu từ Hà Lan, với công thức phù hợp với thể trạng của trẻ Việt Nam. Nhà sản xuất đóng lon 900gr, giúp các mẹ tiết kiệm hơn so với lon nhỏ. Vì vậy Subimilk Grow IQ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp trẻ không chỉ phát triển trí não, hoàn thiện não bộ mà còn tăng cường sức khỏe, hệ tiêu hóa giúp hấp thu tốt các dưỡng chất quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ từ 1 tuổi.

5. Hướng dẫn sử dụng:

  • Số lần ăn tùy theo hướng dẫn của cán bộ y tế.
  • Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh tiếp xúc trục tiếp với ánh nắng. Lon đã mở phải được đậy kín