Khác biệt tạo thành công - Niềm tin cùng phát triển
subimilk-grow-iq-400gr

Subimilk Grow IQ 400gr
( Sữa cho trẻ từ 1 tuổi trở lên )

Mã sản phẩm: S151-8134
Thương hiệu: Fukuoka
Giá đang bán: 195,000đ (Đã có VAT)
Mô tả ngắn:
  • Sữa cho trẻ từ 1 tuổi trở lên
  • Tăng trưởng chiều cao
  • Phát triển trí não
  • Thúc đẩy tiêu hóa và hấp thụ
  • Tăng sức đề kháng, phát triển toàn diện
Đăng kí nhận tin khuyến mãi

Sữa bột Subimilk Grow IQ 400gr là dòng sữa công thức dành cho trẻ phát triển chiều cao- trí não, giai đoạn từ 1 tuổi trở lên.

Sữa bột Subimilk Grow IQ 400G
Sữa bột Subimilk Grow IQ 400G

1. Subimilk Grow IQ 400gr tăng trưởng chiều cao cho trẻ

Bé phát triển tốt khi bé có hệ xương chắc khỏe. Bước vào giai đoạn 01 tuổi bé bắt đầu những bước đi đầu đời, hàm răng từng bước hoàn thiện, vì vậy bé thực sự cần những dưỡng chất giúp bé ổn định và phát triển hệ xương của mình.

Sữa bột Subimilk Grow IQ 400Gr chứa các thành phần dinh dưỡng vô cùng tốt cho bé, đặc biệt là các vitamin dưới đây:

- Canxi: Giúp hệ xương ổn định và chắc khỏe, chiều cao vượt trội đối với trẻ nhỏ.

- Vitamin D:  Đóng vai trò chuyển hóa canxi cao. Chính vì vậy Vitamin D luôn là thành phần chất được gắn liền với canxi trong mọi sản phẩm sữa.

- Kẽm: Đóng vai trò trong việc tổng hợp và phát triển hệ xương từ đó nâng cao tầm vóc của trẻ. Kẽm giúp cơ thể tổng hợp protein, phân chia tế bào, thúc đẩy tăng trưởng. Thiếu kẽm trẻ thường biếng ăn, chậm lớn và sẽ gặp hạn chế trong phát triển chiều cao.

Subimilk Grow IQ tăng trưởng chiều cao cho trẻ
Subimilk Grow IQ tăng trưởng chiều cao cho trẻ

2. Phát triển trí não, trẻ thông minh hơn với Subimilk Grow IQ 400gr

Sự phát triển não bộ ở trẻ diễn ra mạnh mẽ nhất trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Đây cũng là giai đoạn vàng cho việc vận động, hỗ trợ, kích thích sự phát triển trí não ở trẻ.

Sữa bột Subimilk Grow IQ 400Gr cung cấp cho trẻ hàm lượng DHA, ARA và các chất bổ não có tác dụng hoàn thiện cấu trúc não cho bé, mang đến sự nhanh nhẹn hơn.

3. Thúc đẩy tiêu hóa và hấp thụ

Subimilk Grow IQ 400Gr chứa hàm lượng chất xơ cao, các axit amin , khoáng chất hợp lý và rất có ích cho hệ tiêu hóa của trẻ. Đồng thời sữa bột Subimilk Grow IQ 400Gr  còn giúp sản sinh những lợi khuẩn trong ruột, từ đó tăng sức đề kháng cho hệ tiêu hóa của trẻ. Qúa đó giúp trẻ tiêu hóa tốt, hấp thu dinh dưỡng tối đa.

4. Tăng sức đề kháng, phát triển toàn diện

Subimilk Grow IQ tăng sức đề kháng, phát triển toàn diện
Subimilk Grow IQ tăng sức đề kháng, phát triển toàn diện

Để trẻ có thể phát triển thể chất một các toàn diện đòi hỏi phải có sức khỏe tốt. Chính vì vậy Subimilk Grow IQ 400Gr bổ sung rất nhiều axit amin, vitamin, khoáng chất để tăng sức đề kháng cho trẻ. Cụ thể:

- Vitamin A: Là chất chống lại nhiễm trùng nhẹ và giảm khả năng dị tật bẩm sinh ở thai nhi. Không những có thể cải thiện hệ thống miễn dịch cho cơ thể mẹ mà vitamin A còn có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sự phát triển của thai nhi.

- Vitamin D: hạn chế nguy cơ mắc phải chứng cảm cúm cho mẹ, tăng khả năng hấp thụ canxi cho mẹ và bé.

- Kẽm: cũng là một dưỡng chất vô cùng quan trọng trong danh sách những chất giúp tăng cường hệ miễn dịch cho mẹ bầu

- Vitamin B là một chất dinh dưỡng vô cùng thiết yếu trong thai kỳ, đặc biệt là đối với mẹ bầu bị ốm nghén nặng. Trong đó, vitamin B6 có vai trò quan trọng trong việc giúp mẹ bầu giảm các triệu chứng buồn nôn, mệt mỏi, chóng mặt, cũng như cảm thấy khỏe khoắn và tỉnh táo hơn

- Protein: cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và thúc đẩy hệ thống miễn dịch của cơ thể

- Fắt cũng có vai trò đặc biệt quan trọng trong thai kỳ. Sắt cần thiết để tạo ra các tế bào máu đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch cho mẹ.

Ngoài ra sữa còn rất nhiều nguyên tố vi lượng và các loại vitamin khác