Khác biệt tạo thành công - Niềm tin cùng phát triển
subimilk-gain-900gr

Subimilk Gain 900gr
( Sữa cho trẻ từ 1 tuổi trở lên )

Mã sản phẩm: S151-7103
Thương hiệu: Fukuoka
Giá đang bán: 385,000đ (Đã có VAT)
Mô tả ngắn:
  • Sữa cho trẻ từ 1 tuổi trở lên
  • Giúp ăn ngon
  • Thúc đẩy tiêu hóa và hấp thụ
  • Tăng trưởng cân nặng
  • Tăng sức đề kháng, phát triển toàn diện
Đăng kí nhận tin khuyến mãi

Hiện tại  tại Việt Nam tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thấp còi của trẻ được đánh giá là đã giảm nhanh và bền vững trong những năm qua, kiến thức của người dân càng được nâng lên, tình trạng thiếu vi chất dinh dưỡng ngày càng được cải thiện. Subimilk Gain 900Gr là sản phẩm sữa cho trẻ 1 tuổi trở lên giúp trẻ ăn ngon hơn, phát triển toàn diện.

Sản phẩm Subimilk Gain 900G
Sản phẩm sữa mát Subimilk Gain 900G

1. Subimilk Gain 900Gr cho trẻ 1 tuổi trở lên cần tăng cân

Trong hành trình nuôi trẻ nhỏ, đặc biệt là các trẻ từ 1 tuổi trở lên, điều lo lắng nhất với các bậc làm cha làm mẹ là trẻ ốm yếu, ăn không ngon miệng dẫn đến cơ thể suy nhược, thấp còi. Lúc này cha mẹ nên tìm hiểu nguyên nhân bé thiết hụt dinh dưỡng, gầy ốm để có được chế độ bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho bé.

Thấu điểu được tâm lý của cha mẹ cũng như mong muốn giúp các bé gầy ốm ăn ngon miệng, tăng cân, hãng sữa mát Fukuoka – Hà Lan cung cấp tới thị trường Việt Nam dòng sữa cao cấp Subimilk Gain dành cho bé từ 1 tuổi trở lên, sản phẩm chứa các thành phần dinh dưỡng đặc biệt dành cho người gầy ốm, cần tăng cân.

Subimilk Gain 900Gr ra đời dành cho các bé từ 01 tuổi trở lên. Đây là sữa bột có thành phần dinh dưỡng đặc biệt dành cho người gầy ốm,  cần tăng cân.

Một số ưu điểm của Subimilk Gain 900Gr khiến các mẹ quan tâm:

2. Subimilk Gain 900Gr giúp trẻ ăn ngon, thúc đẩy tiêu hóa và hấp thụ

Subimilk Gain giúp trẻ ăn ngon, thúc đẩy tiêu hóa và hấp thụ
Subimilk Gain giúp trẻ ăn ngon, thúc đẩy tiêu hóa và hấp thụ

Điều đầu tiên và quan trọng nhất đối với sữa dành cho những trẻ gầy ốm chính là cảm giác ngon miệng. Các chuyên gia dinh dưỡng của Fukuoka đã đưa hệ dinh dưỡng trong công thức sản xuất sữa Subimilk Gain đầy đủ dưỡng chất, khoáng chất, vi chất và các vitamin thiết yếu nhất. Điều này mẹ có thể dễ dàng đọc thấy ở vỏ hộp sữa.

Subimilk Gain không chỉ giúp bé tăng cân đều đặn mà còn xây dựng hệ tiêu hóa khỏe mạnh cho trẻ hiệu quả. Nếu như một số sữa công thức khác không hiểu rõ được “sức khỏe “ của hệ tiêu hóa trẻ gầy ốm, cần tăng cân thì Subimilk Gain sẽ khiến các mẹ bất ngờ. Công thức kết hợp các axit amin, khoáng chất, vitamin hợp lý và vừa phải sẽ giúp hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động trơn tru, nhẹ nhàng, khắc phục tình trạng đầy hơi, chướng bụng, táo bón và cải thiện khả năng hấp thu chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.

3. Subimilk Gain 900Gr giúp trẻ tăng cường sức đề kháng

Đối với trẻ em, để có một cơ thể khỏe mạnh và phát triển tốt đòi hỏi phải có sức đề kháng tốt. Đây được xem là hàng rào bảo vệ giúp cơ thể trẻ có khả năng chống lại sự xâm nhập và tấn công của các loại vi khuẩn, vi rút, các tác nhân có thể gây hại cho sức khỏe của trẻ.

Subimilk Gain giúp trẻ tăng cường sức đề kháng
Subimilk Gain giúp trẻ tăng cường sức đề kháng

Subimilk Gain 900Gr được bổ sung vitamin, khoáng chất tốt tham gia vào hệ miễn dịch như: Vitamin C, Vitamin E, Vitamin A, Vitamin nhóm B, sắt, kẽm, magie, canxi…để tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

4. Subimilk Gain 900Gr giúp trẻ tăng trưởng cân nặng

Có nhiều lý do khiến trẻ gầy ốm, chậm phát triển, cơ thể chậm phát triển. Hầu hết là do khả năng ăn uống kém, khả năng hấp thu kém, năng lượng không đủ cung cấp cho cơ thể hoạt động và đặc biệt là thiếu kiến thức về dinh dưỡng. Subimilk Gain 900Gr được đặc chế theo công thức giàu Protein giúp  người gầy tăng cân hiệu quả. Với thành phần dinh dưỡng đạm sữa được lấy hoàn toàn từ sữa bò 100% và các vi chất dinh dưỡng của thương hiệu Fukuoka từ Hà Lan sẽ giúp bé tăng trưởng cân nặng tốt.

5. Subimilk Gain 900Gr giúp trẻ phát triển toàn diện

Với công thức đột phá, đóng lon 900gr, Subimilk Gain sẽ giúp các mẹ tiết kiệm hơn và Subimilk Gain tin rằng đây sẽ là dòng sữa được các bà mẹ Việt Nam tin dùng trong quá trình chăm sóc bé gầy ốm, mong muốn tăng cân an toàn và phát triển toàn diện.