Khác biệt tạo thành công - Niềm tin cùng phát triển
subimilk-baby-900gr

Subimilk Baby 900gr
( Sữa cho trẻ từ 0 - 12 tháng tuổi )

Mã sản phẩm: S151-6124
Thương hiệu: Fukuoka
Giá đang bán: 385,000đ (Đã có VAT)
Mô tả ngắn:
  • Sữa cho trẻ từ 0 - 12 tháng tuổi
  • Tăng cường sức đề kháng
  • Giúp ăn ngon, ngủ ngon
  • Thúc đẩy tiêu hóa và hấp thụ
  • Phát triển toàn diện
Đăng kí nhận tin khuyến mãi

Chăm sóc trẻ sơ sinh đã là một hành trình vất vả và gian nan của các bố các mẹ, nhưng việc chăm sóc trẻ sơ sinh, sinh non lại chật vật hơn rất nhiều. Subimilk Baby 900gr hiểu điều đó giúp trẻ từ 0 - 12 tháng tuổi ăn ngon, sức để kháng được tăng cường.

Subimilk Baby hỗ trợ cho mẹ thiếu sữa
Subimilk Baby hỗ trợ cho mẹ thiếu sữa

1. Subimilk Baby 900gr hỗ trợ cho mẹ thiếu sữa

Theo tổ chức y tế thế giới WHO đã khuyến cáo, tất cả trẻ dưới 6 tháng tuổi nên bú hoàn toàn bằng sữa mẹ. Sữa mẹ là tốt nhất mà không có loại sữa bột hay sữa công thức nào có thể thay thế được cho trẻ dưới 6 tháng, đặc biệt là những trẻ sinh non, nhẹ cân. Tuy nhiên có những trường hợp mẹ bắt buộc phải chọn sữa ngoài mới có thể đảm bảo được nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ. Như trường hợp mẹ sinh non nhưng không có sữa cho con bú hoặc mẹ bị bệnh không thể cho con bú.

Trẻ sơ sinh nhẹ cân, thiếu cân là thế nào?

  • Bé sơ sinh thiếu cân, nhẹ cân là lúc bé sinh ra có cân nặng dưới 2500g
  • Trẻ sơ sinh bị thiếu cân được phân loại theo tuổi thai có 2 dạng: Trẻ sinh thiếu tháng nhẹ cân (tuổi thai dưới 37 tuần) và trẻ sinh nhẹ cân nhưng đủ tháng. Ngoài ra, thiếu cân ở trẻ sơ sinh còn được phân loại theo sự cân đối (cân đối và ko cân đối) và theo suy dinh dưỡng (thể gầy mòn và ko gầy mòn).

Trẻ sinh non, thiếu tháng, nhẹ cân có khả năng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe hơn là trẻ sinh đủ tháng. Do đó các thiên thần nhỏ này cần được chăm sóc đặc biệt hơn, nhất là về chế độ dinh dưỡng.

Subimilk Baby tăng cường sức đề kháng
Subimilk Baby tăng cường sức đề kháng

Hãng sữa FUKUOKA đến từ Hà Lan đã nghiên cứu và cho ra đời loại sữa đặc biệt dành cho các bé sơ sinh nhẹ cân, thiếu tháng - Subimilk Baby 900gr.

2. Subimilk Baby 900gr tăng cường sức đề kháng:

Nếu như sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì sữa non được ví như những “ giọt vàng”. Sữa non được tiết ra từ cơ thể mẹ và thực sự quý báu nhất trong 72h đầu sau sinh vì khi đó sữa non có nhiều chất dinh dưỡng, kháng thể tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Thấu hiểu được mong muốn của các bà mẹ và sự cần thiết của sữa non cho những năm tháng đầu đời của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, FUKUOKA đã bổ sung hàm lượng sữa non vào Subimilk Baby nhằm mục đích để bé được bú sữa non mỗi ngày, giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh và hấp thụ chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.

3. Subimilk Baby 900gr Giúp bé ăn ngon, ngủ ngon

Đối với trẻ sơ sinh nói chung và trẻ sơ sinh sinh non, thiếu tháng nói riêng thì giấc ngủ không đủ thời gian hay bé ngủ không ngon và sâu giấc đều khiến thần kinh, cơ thể bé không được nghỉ nghơi đầy đủ; bé sẽ bị rơi vào trạng thái căng thẳng khiến trẻ dễ cáu gắt, quấy khóc,lười ăn,… Những bé thường xuyên ở trong tình trạng này sẽ bị ảnh hưởng đến sự phát triển của trí não và hoạt động thể chất.

Subimilk Baby giúp bé ăn ngon với hương vị giống sữa mẹ, thơm ngon có thể đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của bé. Trẻ được bổ sung dinh dưỡng tốt sẽ nạp đầy đủ năng lượng, bé ngủ ngon và phát triển tốt.

Subimilk Baby giúp bé ăn ngon, ngủ ngon
Subimilk Baby giúp bé ăn ngon, ngủ ngon

4. Subimilk Baby 900gr thúc đẩy tiêu hóa và hấp thu

Đối với hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ sơ sinh, sinh non và thiếu tháng, mặc dù nhu cầu dinh dưỡng và năng lượng cần thiết rất cao nhưng cơ quan hệ tiêu hóa còn non yếu, chưa hoàn thiện, dễ gây quá tải cho hệ tiêu hóa, gây rối loạn tiêu hóa, khiến trẻ biếng ăn, chậm lớn.

Subimilk Baby đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của bé, với công thức đặc chế cho trẻ sơ sinh, sữa sẽ giúp bé tiêu hóa tốt, hấp thụ chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.

5. Subimilk Baby 900gr thát triển toàn diện

Bên cạnh đó, Subimilk Baby bổ sung các vi chất, khoáng chất, vitamin như Canxi, sắt,kẽm, magie….để giúp bé phát triển toàn diện trong những năm tháng đầu đời.