Khác biệt tạo thành công - Niềm tin cùng phát triển

Sữa mát Fukuoka - Hỗ trợ toàn diện cho mọi độ tuổi

Sữa mát Fukuoka là thương hiệu đồng hành cùng thương hiệu HC Nutrition. Sữa có những ưu thế về giá cả, phân khúc khách hàng, công dụng, do đó, hứa hẹn không xa, hãng sẽ nắm bắt được phần lớn thị trường.

Sữa cao cấp Fukuoka là thương hiệu khá mới mẻ trong thị trường sữa thời gian gần đây. Cụ thể về hãng như thế nào, mời bạn đọc cùng tham khảo một số thông tin dưới đây:

1. Thương hiệu sữa Fukuoka

Cùng với sữa cao cấp HC, sữa cao cấp Fukuoka là thương hiệu đồng hành chung với HC Nutrition. Có lẽ cái tên HC Nutrition còn khá mới mẻ với người dùng trẻ hiện nay.

Chen chân vào thị trường sữa mà các "ông lớn" hầu như đã phủ kín thị phần, những đánh giá bước đầu, đó là thử thách cho dòng sữa mát Fukuoka nói riêng và thương hiệu HC Nutrition nói chung.

Tuy nhiên, không phải vì thấy khó khăn mà chùn bước. Sữa cao cấp Fukuoka ra đời trong thời điểm này, lại có ưu thế trong việc kế thừa những kinh nghiệm đi trước của các thương hiệu khác.

Sữa mát fukuoka cho mẹ bầu
Sữa mát fukuoka cho mẹ bầu

Người lãnh đạo HC Nutrition sẽ nắm bắt những cơ hội, những kỹ thuật tiến bộ, đồng thời có thể dựa vào những rủi ro của người đi trước mà tránh sao không để HC mắc phải.

2. Các sản phẩm chủ yếu của dòng sữa cao cấp Fukuoka

Về các dòng sản phẩm của sữa cao cấp Fukuoka, 100% là sữa bột, được đóng gói theo quy cách 900Gr/hộp.

Cụ thể các dòng sản phẩm như sau:

  • Subimilk Sure

Sữa cho người lớn từ 19 tuổi trở lên, hướng tới đối tượng khách hàng là người thiếu hụt dinh dưỡng, đồng thời sữa có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa loãng xương, hỗ trợ tim mạch. Subimilk rất tốt cho người gầy, thiếu cân hoặc những người cần phục hồi sau ốm.

  • Subimilk Pedia

Sữa dành cho trẻ từ 6 - 36 tháng tuổi, có tác dụng chính là bổ sung vitamin và khoáng chất, giúp bé tiêu hóa tốt, hấp thụ khỏe; đồng thời tăng sức đề kháng cho con, hỗ trợ phát triển toàn diện.

  • Subimilk Grow

Sữa cho trẻ từ 1 tuổi trở lên, thúc đẩy bé tăng trưởng chiều cao, phát triển trí não. Bên cạnh đó, sữa có tác dụng thúc đẩy hệ tiêu hóa và hấp thụ, đồng thời tăng sức đề kháng giúp bé phát triển toàn diện.

  • Subimilk Gain

Nếu bạn đang kiếm tìm loại sữa cho trẻ từ 1 tuổi trở lên, muốn tập trung vào sự ăn ngon, ngủ khỏe, hấp thu tốt dưỡng chất, tăng trưởng cân nặng và sức để kháng, từ đó cân đối sự phát triển của trẻ, thì Subimilk Gain là lựa chọn hàng đầu đáng tin dùng.

  • Probimil Mom

Sữa cho phụ nữ mang thai và cho con bú, giúp tăng cường miễn dịch cho mẹ và bé. Sữa cải thiện hệ tiêu hóa, chống táo bón, đông thời phòng ngừa việc thiếu hụt canxi, loãng xương cho mẹ. Không những thế, sữa còn giúp phát triển thai nhi, tuần hoàn máu và giảm stress cho mẹ trong suốt thời kỳ thai sản.

  • Probimil Canxi

Sữa cho người từ 19 tuổi trở lên, đặc biệt những người gầy ốm, người thiếu hụt dinh dưỡng, thiếu hụt cân nặng. Bên cạnh đó, sữa giúp phục hồi sức khỏe sau ốm, lại phòng ngừa loãng xương và hỗ trợ tim mạch.

Sữa mát fukuoka cho trẻ em gầy còm
Sữa mát fukuoka cho trẻ em gầy còm

3. Lợi thế cạnh tranh của Fukuoka

So với các sản phẩm tương tự cùng phân khúc của các hãng khác trên thị trường sữa, nhận định ban đầu cho thấy sữa cao cấp fukuoka khá tiềm năng.

Thứ nhất, đây là hệ thống sản xuất khép kín, từ đầu vào đến đầu ra đều là công nghệ Việt Nam áp dụng quy chuẩn quốc tế.

Sữa mát fukuoka dành cho người lớn tuổi
Sữa mát fukuoka dành cho người lớn tuổi

Thứ hai, sản phẩm của Fukuoka thường tích hợp nhiều tính năng, một sản phẩm có thể giải quyết ít nhất hai hoặc nhiều hơn thế các vấn đề của người dùng: còi xương, loãng xương, thúc đẩy trí não, ngắn ngừa táo bón,...

Thứ ba, xét về giá thành, so với những giá trị của sữa cao cấp Fukuoka mang lại thì mức giá chưa tới 400.000đ/sản phẩm là cái giá quá hợp lý cho việc đầu tư.

Từ những đánh giá sơ bộ và tổng quan phía trên, hy vọng đã phần nào giúp người dùng có cái nhìn sâu sắc hơn về sản phẩm sữa cao cấp Fukuoka. Nếu đang băn khoăn chưa biết chọn lựa sản phẩm nào, vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Chủ đề liên quan: