Khác biệt tạo thành công - Niềm tin cùng phát triển
probimil-pedia-900g

Probimil Pedia 900G
( Sữa cho trẻ từ 1 - 10 tuổi )

Mã sản phẩm: S151-71215
Thương hiệu: Fukuoka
Giá đang bán: 380,000đ (Đã có VAT)
Mô tả ngắn:
  • Sữa cho trẻ từ 1 - 10 tuổi
  • Tăng cường miễn dịch
  • Giúp tiêu hóa tốt
  • Tăng chiều cao - Phát triển cân nặng
  • Bổ máu
Đăng kí nhận tin khuyến mãi

Giai đoạn trẻ từ 1-10 tuổi rơi vào tình trạng biếng ăn, thấp còi, suy dinh dưỡng khiến các bậc cha mẹ lo lắng mất ăn mất ngủ. Nếu tình trạng biếng ăn kéo dài trẻ sẽ không đươc cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết để phát triển cả về thể chất lân trí tuệ khiến trẻ có nguy cơ suy dinh dưỡng.

Thương hiệu Fukuoka đến từ Hà Lan giới thiệu dòng sữa được đặc chế với công thức đặc biệt dành cho trẻ biếng ăn, thấp còi, suy dinh dưỡng : Probimil Pedia 900G.

Hiện tại sữa bột Probimil Pedia 900G có giá 365.000VNĐ/Hộp, hộp to sẽ giúp các cha mẹ tiết kiệm hơn so với hộp bé 400Gr.

Probimil Pedia được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao
Probimil Pedia được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao

Probimil Pedia 900G được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao do có nhiều công dụng hỗ trợ bé phát triển:

1. Probimil Pedia 900G giúp tăng cường hệ miễn dịch

Một trong những nguyên tắc quan trọng trong việc chăm sóc trẻ biếng ăn, thấp còi, suy dinh dưỡng chính là tăng cường hệ miễn dịch.

Probimil Pedia 900G là sữa bột chứa rất nhiều các axit amin, vitamin , khoáng chất quan trọng và giúp trẻ trở nên khỏe mạnh hơn.

Các chuyên gia của Fukuoka cũng sử dụng chất xơ hòa tan FOS có nhiều công dụng như: Tăng hệ vi khuẩn ruột có ích, cân bằng hệ vị khuẩn đường ruột, tăng tổng hợp các vitamin phức hợp B, giảm táo bón, tăng cường hấp thu canxi, magie, sắt, tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ rối loạn viêm ruột….Điều đó thực sự quan trọng đối với trẻ bởi trẻ suy dinh dưỡng thực sự cần những yếu tố trên.

Probimil Pedia giúp tiêu hóa tốt, tăng cường hệ miễn dịch
Probimil Pedia giúp tiêu hóa tốt, tăng cường hệ miễn dịch

2. Probimil Pedia 900G giúp tiêu hóa tốt

Probimil Pedia 900G bổ sung chất xơ hòa tan FOS vào thành phần sữa . FOS là loại đường có nguồn gốc tự nhiên, dễ lên men, giúp duy trì sự cân bằng các vi khuẩn có lợi ở đường ruột. FOS làm giảm tình trạng táo bón bằng cách kích thích nhu động ruột và tăng độ mềm của phân, đồng thời cải thiện và giúp hệ tiêu hóa của bé tốt.

Bên cạnh đó, để xây dựng hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, Probimil Pedia 900G có cấu trúc protein dễ tiêu hóa và thấp thu. Probimil Pedia 900G có chứa các loại đạm hấp thu tốt để phát triển hệ miễn dịch, ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn có hại, chống viêm và giúp các vi khuẩn có lợi phát triển tốt trong đường tiêu hóa.

Probimil Pedia 900G có hàm lượng vitamin và khoáng chất cao phù hợp với thể trạng non yếu của trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi. Trong khi Vitamin A giúp nuôi dưỡng niêm mạc đường tiêu hóa, Vitamin nhóm B hỗ trợ chuyển hóa dinh dưỡng tạo ra năng lương thì Vitamin C cần thiết cho mô đường tiêu hóa, qua đó duy trì hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh.

Probimil Pedia cần thiết cho mô đường tiêu hóa, qua đó duy trì hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh
Probimil Pedia cần thiết cho mô đường tiêu hóa, qua đó duy trì hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh

3. Probimil Pedia 900G giú trẻ tăng chiều cao – phát triển cân nặng

Cân nặng, chiều cao của trẻ thấp còi, suy dinh dưỡng luôn ở tình trạng báo động. Với khả năng tăng sức đề kháng, cải thiện hệ tiêu hóa của trẻ, Probimil Pedia 900G còn giúp trẻ tăng chiều cao và phát triển cân nặng đáng kể.

Probimil Pedia 900G bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như Canxi, sắt, kẽm, chất béo, protein với hàm lượng phù hợp với thể trạng trẻ để giúp bé tăng cân, tăng chiều cao.

2. Probimil Pedia 900G bổ máu

Probimil Pedia 900G là biện pháp dinh dưỡng hợp lý và kịp thời giúp trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi phát triển tối đa. Các nhóm vitamin, khoáng chất trong sữa sẽ giúp quá trình chuyển hóa năng lượng, hấp thu chất dinh dưỡng, giúp trẻ khỏe mạnh và tràn đầy sinh lực. Hàm lượng sắt cao sẽ giúp trẻ không còn tình trạng thiếu máu, chóng mặt . Trẻ sẽ trở nên hồng hào, nhanh nhẹn và dần phát triển như các bạn cùng trang lứa.