Khác biệt tạo thành công - Niềm tin cùng phát triển
probimil-kids-400g

Probimil Kids 400G
( Sữa cho trẻ từ 0 - 12 tháng tuổi )

Mã sản phẩm: S151-13911
Thương hiệu: Fukuoka
Giá đang bán: 195,000đ (Đã có VAT)
Mô tả ngắn:
  • Sữa cho trẻ từ 0 - 12 tháng tuổi
  • Tăng cường miễn dịch
  • Giúp tiêu hóa tốt
  • Tăng chiều cao - Phát triển cân nặng
  • Bổ máu
Đăng kí nhận tin khuyến mãi

Chăm sóc trẻ sinh sinh đủ ngày đủ tháng đã khiến các bậc cha mẹ rất vất vả, nhưng chăm sóc trẻ sơ sinh sinh non thiếu tháng còn vất vả gấp bội lần. Sự phát triển của trẻ sinh thiếu tháng phụ thuộc rất nhiều vào chế độ dinh dưỡng và điều kiện môi trường xung quanh ngay từ những giây phút đầu đời.

Sữa Probimil Kids 400G là sữa bột của thương hiệu Fukuoka  đến từ Hà Lan
Sữa Probimil Kids 400G là sữa bột của thương hiệu Fukuoka  đến từ Hà Lan

Sữa Probimil Kids 400G là sữa bột của thương hiệu Fukuoka  đến từ Hà Lan dành cho các bé sinh non, thiếu tháng có độ tuổi từ 0-12 tháng.

Ưu điểm của Probimil Kids 400G dưới đây sẽ khiến các mẹ thực sự hài long:

Sữa Probimil Kids 400G giúp tăng cường miễn dịch

Đối với trẻ sinh non, thiếu tháng sức đề kháng khá yếu, do hệ tiêu hóa, hệ hô hấp chưa hoàn thiện, còn non yếu.

Sữa Probimil Kids 400G là sữa có nguồn năng lượng cao. Trẻ sinh non nhẹ cân nên sữa dành cho trẻ không chỉ hấp thu tốt mà còn phải chứa nguồn năng lượng cao để tăng cân cho kịp với đà tăng trưởng.

Sữa Probimil Kids 400G bổ sung hàm lượng vitamin A,B,C,E, axit folic sẽ giảm nguy cơ thiếu máu, mắc các bệnh về tim mạch, qua đó giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, bắt kịp đà phát triển so với các bé sinh đủ ngày đủ tháng.

Sữa Probimil Kids 400G giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ nhỏ
Sữa Probimil Kids 400G giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ nhỏ

Sữa Probimil Kids 400G giúp tiêu hóa tốt

Sữa Probimil Kids 400G sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho trẻ sinh non, thiếu tháng nhờ mùi vị thơm ngon, không ngấy khi dùng. Với thành phần đạm vừa phải trong sữa, sữa Probimil sẽ giúp khả năng tiêu hóa và hấp thu của bé luôn đạt tối đa.

Sữa Probimil Kids 400G bổ sung chất xơ hòa tan FOS vào thành phần sữa . FOS là loại đường có nguồn gốc tự nhiên, dễ lên men, giúp duy trì sự cân bằng các vi khuẩn có lợi ở đường ruột. FOS làm giảm tình trạng táo bón bằng cách kích thích nhu động ruột và tăng độ mềm của phân, đồng thời cải thiện và giúp hệ tiêu hóa của bé tốt.

Sữa Probimil Kids 400G giúp tiêu hóa tốt
Sữa Probimil Kids 400G giúp tiêu hóa tốt

Bên cạnh đó, để xây dựng hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, Sữa Probimil Kids 400G có cấu trúc protein dễ tiêu hóa và thấp thu. Sữa Probimil Kids 400G có chứa các loại đạm hấp thu tốt để phát triển hệ miễn dịch, ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn có hại, chống viêm và giúp các vi khuẩn có lợi phát triển tốt trong đường tiêu hóa.

Sữa Probimil Kids 400G có hàm lượng vitamin và khoáng chất cao phù hợp với thể trạng non yếu của trẻ sinh non, thiếu thnasg. Trong khi Vitamin A giúp nuôi dưỡng niêm mạc đường tiêu hóa, Vitamin nhóm B hỗ trợ chuyển hóa dinh dưỡng tạo ra năng lương thì Vitamin C cần thiết cho mô đường tiêu hóa, qua đó duy trì hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh.

Tăng chiều cao - Phát triển cân nặng

Sữa Probimil Kids 400G là sữa  bổ sung canxi, photpho, kẽm, vitamin D giúp bé hấp thụ canxi tối đa, giúp trẻ phát triển chiều cao, hệ xương vững chắc, là tiền đề cho những bước đi đầu đời của trẻ.

Hàm lượng Protein, chất béo cao trong sữa mang ý nghĩa quan trọng giúp hình thành lớp mỡ dưới da, tăng cường dinh dưỡng và phát triển cân nặng cho bé.

Sữa Probimil Kids 400G có tác dụng bổ sung hàm lượng sắt cao

Trẻ sơ sinh sinh non, thiếu tháng dễ bị thiếu máu, ảnh hưởng xấu tới sự phát triển cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.  Thấu hiểu những lo lắng của các bậc cha mẹ, các chuyên gia dinh dưỡng của Fukuoka đã bổ sung hàm lượng sắt cao trong sữa Probimil Kids 400G. Với công thức kết hợp hoàn hảo giữa các axit amin, vitamin, các khoáng chất, protein, chất béo… vào thành phần dinh dưỡng, sữa Probimil sẽ giúp trẻ sơ sinh sinh non, thiếu tháng phát triển khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, ngày càng phát triển cả về chiều cao lẫn cân nặng.