Khác biệt tạo thành công - Niềm tin cùng phát triển
probimil-grow-900g

Probimil Grow 900G
( Sữa cho trẻ từ 1 - 18 tuổi )

Mã sản phẩm: S151-419
Thương hiệu: Fukuoka
Giá đang bán: 370,000đ (Đã có VAT)
Mô tả ngắn:
  • Sữa cho trẻ từ 1 - 18 tuổi
  • Tăng trưởng chiều cao
  • Phát triển trí não
  • Thúc đẩy tiêu hóa & hấp thụ
  • Tăng sức đề kháng và phát triển thể chất
Đăng kí nhận tin khuyến mãi

Chiều cao tốt giúp trẻ có sức khỏe tốt, vóc dáng cân đối, tự tin trong cuộc sống. Lứa tuổi 01-18 tuổi là giai đoạn phát triển nhất trong cuộc đời. Đây chính là thời kỳ chuyển tiếp trước khi trẻ trở thành người trưởng thành. Lựa chọn sữa Probimil Grow 900G giành cho lứa tuổi này là sự lựa chọn sáng suốt của các bà mẹ.

Probimil Grow phù hợp cho trẻ từ 01-18 tuổi
Probimil Grow phù hợp cho trẻ từ 01-18 tuổi

Bên cạnh yếu tố di truyền thì chế độ dinh dưỡng tác động đến chiều cao, trí não cũng cực kỳ quan trọng. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sự tăng trưởng về thể chất, tầm vóc của trẻ chịu tác động trực tiếp của chế độ dinh dưỡng, thể dục thể thao.

Thương hiệu Fukuoka của Hà Lan đã nghiên cứu và cho ra đời sữa Probimil Grow 900G rất phù hợp cho trẻ từ 01-18 tuổi nhằm phát triển trí não, tăng chiều cao tối đa, thúc đẩy tiêu hóa &hấp thu, tăng sức đề kháng và phát triển thể chất.

Probimil Grow giúp thúc đẩy tiêu hóa & hấp thụ
Probimil Grow giúp thúc đẩy tiêu hóa & hấp thụ

Probimil Grow 900G tăng trưởng chiều cao

Với hàm lượng canxi cao, Probimil Grow 900Gr giúp tăng chiều cao tối đa.  Bên cạnh đó , các thành phần vi lượng bổ sung trong sữa phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, hệ dưỡng chất bao gồm: Photpho, Magie, Vitamin, Kẽm,…cùng các dưỡng chất thiết yếu như năng lượng, đạm, chất béo, vitamin hợp lý tham gia xây dựng cấu trúc xương một cách hoàn chỉnh và giúp trẻ phát triển chiều cao tốt hơn.

Probimil Grow 900G giú phát triển trí não

Probimil Grow 900Gr là dòng sữa được sản xuất trên công nghệ hiện tại, tiên tiến của Hà Lan. Sản phẩm giúp trẻ phát triển não bộ, thông minh.

Với hàm lượng DHA cao có trong sữa có tác dụng hỗ trợ phát triển trí não cũng như thị lực ở trẻ. Trong đó, DHA rất cần thiết cho phát triển, hoàn thiện chức năng của mắt và sự phát triển hoàn bảo hệ thần kinh. Bên cạnh đó  cùng với DHA, ARA hay AA mang đến sự hoàn thiện về cấu trúc não, giúp bé có hệ trí não phát triển tốt nhất. Điều này giúp bé học hỏi nhanh, tư duy tốt và khả năng khám phá trở lên mạnh hơn. Từ đó mẹ sẽ thấy con nhanh nhẹn và thông minh hơn.

Tốc độ phát triển của trẻ trong giai đoạn này cực kỳ nhanh, chính vì vậy cha mẹ nên lựa chọn Probimil Grow 900Gr dể giúp trẻ thúc đẩy tăng trưởng thể chất, tăng cường trí nhớ phục vụ cho việc học tập.

Probimil Grow giúp tăng sức đề kháng và phát triển thể chất cho trẻ 0 -18 tuổi
Probimil Grow giúp tăng sức đề kháng và phát triển thể chất cho trẻ 0 -18 tuổi

Thúc đẩy tiêu hóa & hấp thụ

Probimil Grow 400G  còn được bổ sung chất tiền sinh (Prebiotic) FOS - viết tắt của Fructo Oligo Saccharid. Trước hết, Prebiotic giúp tái tạo sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột, đồng thời chống tại các vi khuẩn gây bệnh. Prebiotic cũng có khả năng tăng cường hấp thu khoáng chất, cải thiện bệnh viêm ruột, giảm dị ứng… FOS cũng làm giảm táo bón, kích thích nhu động ruột, tăng độ mềm của phân, cải thiện sức khỏe ruột. Ngoài ra, FOS còn giúp tăng cường hấp thu canxi, magiê, sắt, đồng và kích thích các vi khuẩn thủy phân acid phytic, giúp nâng cao sự hấp thụ khoáng chất.

Tăng sức đề kháng và phát triển thể chất cho trẻ 0 -18 tuổi

Sức đề kháng chính là lớp bảo vệ trẻ các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài như bệnh hô hấp, cảm cúm, tai mũi họng…Điều đó khiến trí não, sức khỏe của bé bị ảnh hưởng nghiêm trọng, dẫn đến sự suy giảm kết quả học tập so với các bạn cùng trang lứa.

Probimil Grow 400G  là sản phẩm có thể giúp trẻ từ 01-18 tuổi tăng cường sức đề kháng bằng việc cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng như: Sắt, canxi, kẽm, vitamin, chất béo, protein…mà trẻ hấp thụ không đủ trong các bữa ăn hàng ngày.