Khác biệt tạo thành công - Niềm tin cùng phát triển
probimil-canxi-900gb

Probimil Canxi 900G
( Sữa cho người từ 19 tuổi trở lên )

Mã sản phẩm: S151-12149
Thương hiệu: Fukuoka
Giá đang bán: 360,000đ (Đã có VAT)
Mô tả ngắn:
  • Sữa cho người từ 19 tuổi trở lên
  • Dành cho người gầy ốm
  • Người thiếu hụt dinh dưỡng
  • Cần phục hồi sức khỏe sau ốm
  • Phòng ngừa loãng xương và hỗ trợ tim mạch
Đăng kí nhận tin khuyến mãi

Đối với những người gầy ốm, khả năng ăn uống kém, hấp thụ kém hoặc dinh dưỡng không đáp ứng đủ các hoạt động của cơ thể. Người gầy ốm thường chủ quan và khiến cơ thể bị suy yếu dần dần, dẫn đến cơ thể thiếu hụt dinh dưỡng và suy nhược, khi đó sẽ mệt mỏi, mất đi cảm giảm ngon miệng.

Probimil Canxi 900G là sản phẩm dinh dưỡng của Fukuoka
Probimil Canxi 900G là sản phẩm dinh dưỡng của Fukuoka

Hãng sữa FUKUOKA đến từ Hà Lan cung cấp cho thị trường Việt Nam loại sữa Probimil Canxi 900Gr dành cho lứa tuổi từ 19 tuổi trở lên bị suy nhược, gầy ốm …Hộp 900Gr giúp người sử dụng tiết kiệm hơn so với hộp 400Gr.

Các công dụng chủ yếu của sữa:

Dành cho người gầy ốm

Mọi người ai cũng mong muốn có một cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng cân đối. Tuy nhiên có một thực tế rằng, trong khi nhiều người vất vả trong việc giảm cân thì lại có không ít người gầy ốm, ăn uống, tẩm bổ đủ cách vẫn không cải thiện được.

Probimil Canxi 900G được các chuyên gia dinh dưỡng của Fukuoka nghiên cứu phù hợp với người gầy ốm. Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng gầy ốm là do khả năng hấp thu chất dinh dưỡng kém, trong đó hệ thống enzyme-men tiêu hóa sẽ là chất xúc tác để chuyển hóa thức ăn. Probimil Canxi 900G bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất là thành phần cấu trúc của nhiều enzyme tham gia quá trình trao đổi chất và năng lượng, đảm bảo sự hoạt động bình thường của cơ thể.

Probimil Canxi dành cho người gầy ốm
Probimil Canxi dành cho người gầy ốm

Ngoài ra, chất đạm, chất béo có trong Probimil Canxi 900Gr, vitamin, muối khoáng, chất xơ chuyển hóa tốt, giúp kích thích hệ tiêu hóa.

Người thiếu hụt dinh dưỡng

Người thiếu hụt dinh dưỡng tức là cơ thể không hấp thu được các chất dinh dưỡng được bổ sung hàng ngày thông qua ăn uống. Probimil Canxi 900G với công thức đặc biệt bổ sung rất nhiều vitamin, khoáng chất để giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh như:

-          Vitamin A

-          Vitamin nhóm B

-          Kẽm

-          Canxi

-          Sắt

-          Chất xơ….

Cần phục hồi sức khỏe sau ốm

Khi ốm cơ thể trở nên mệt mỏi, mọi chức năng hoạt động đều bị hạn chế. Vì vậy để chăm sóc người mới ốm dậy cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi lành mạnh để cơ thể nhanh chóng hồi phục.

Probimil-Canxi giúp phục hồi sức khỏe sau ốm
Probimil-Canxi giúp phục hồi sức khỏe sau ốm

Probimil Canxi 900G là thức uống giàu năng lượng rất cần thiết cho các hoạt động. Chất béo có lợi, protein, các axit amin, khoáng chất… trong Probimil Canxi 900G sẽ giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất giúp cơ thể khỏe mạnh.

Phòng ngừa loãng xương và hỗ trợ tim mạch

Đối với những người gầy ốm, người mới ốm dậy việc thiếu hụt dinh dưỡng là điều không thể bàn cãi. Đặc biệt khả năng họ bị loãng xương, hệ tim mạch hoạt động kém là điều rất dễ  xảy ra.

Với công thức hoàn hảo, bổ sung các vi chất cần thiết cho cơ thể như canxi, phốt pho, vitamin giúp phòng ngừa loãng xương,  hỗ trợ tim mạch.

Kinh nghiệm chăm sóc người ốm, người suy dinh dưỡng từ bản thân, chúng tôi lưu ý cho người sử dụng một số điều sau:

  • Chỉ nên bổ sung sữa từ 1-2 ly mỗi ngày như một bữa phụ. Không nên thay thế các bữa chính. Người bệnh nên bổ sung đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng từ hoa quả, thịt cá tôm trứng…
  • Người mới ốm dậy nên vận động nhẹ nhàng, giữ gìn cơ thể, môi trường sống trong sạch
  • Tuân thủ cách sử dụng, cách pha chế, bảo quản được in trên hộp sữa
  • Sử dụng đều đặn để đạt hiệu quả cao nhất.