Khác biệt tạo thành công - Niềm tin cùng phát triển
bolamil-infant-900g

Bolamil infant 900G
( Sữa cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi )

Mã sản phẩm: S151-427
Thương hiệu: Hc Nutrition
Giá đang bán: 435,000đ (Đã có VAT)
Mô tả ngắn:
  • Sữa cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi
  • Giúp tiêu hóa, hấp thụ tốt dinh dưỡng
  • Hỗ trợ trẻ đề kháng và miễn dịch cao
  • Phát triển thể chất, não bộ và thị giác cho trẻ
  • Giúp trẻ tăng trưởng, khỏe mạnh
Đăng kí nhận tin khuyến mãi

Sữa cao cấp HC Nutrition dòng Bolamil Infant 900G là sản phẩm cốt lõi trong tệp sản phẩm của hệ thống sữa HC. Vậy sản phẩm này có gì nổi trội, có thể đáp ứng được những gì giúp xóa tan nghi ngờ, âu lo trong lòng người mẹ?

Sữa Bolamil infant 900G
Sữa Bolamil infant 900G

1. Dòng sản phẩm HC Nutrition - Sữa cao cấp Việt dành cho người Việt

Tập đoàn HC Nutrition là doanh nghiệp sản xuất, phân phối sữa 100% quy chuẩn Việt Nam, hoạt động với tiêu chí: Sữa cao cấp Việt dành cho người Việt.

HC Nutrition sở hữu hai thương hiệu con là sữa cao cấp HC Nutrition và sữa mát Fukuoka. Mỗi thương hiệu con lại sở hữu những lợi thế cạnh tranh khác nhau, tạo nên sự toàn diện cho thương hiệu HC Nutrition.

Sản phẩm của HC định hướng tiếp cận rộng rãi với nhiều tệp khách hàng khác nhau, với những giá trị tập trung khác nhau. Đối tượng khách hàng từ trẻ em tới người trưởng thành, mẹ mang thai và cho con bú, người cao tuổi,...

2. Giá trị cốt lõi của sản phẩm Bolamil infant 900G

Nói riêng về dòng sản phẩm Bolamil Infant 900G của HC Nutrition, đây là sản phẩm hỗ trợ toàn diện cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi, có thể bổ trợ thay sữa mẹ hoặc hoàn toàn thay thế sữa mẹ.

Bolamil infant hỗ trợ toàn diện cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi
Bolamil infant hỗ trợ toàn diện cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi

Sản phẩm hướng đến sự phát triển toàn diện của con, dựa trên nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng, mang tới người tiêu dùng sản phẩm "sạch từ tâm".

3. Bolamil infant 900G có thể làm được những gì?

Với châm ngôn: Thương hiệu tạo niềm tin, HC Nutrition nói chung và dòng sản phẩm Bolamil Infant 900G nói riêng mang đến những giá trị toàn diện chỉ trong một hộp sữa.

Thứ nhất, sản phẩm thích hợp cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi. Ở độ tuổi này, cơ thể con còn rất non trẻ, phụ thuộc hoàn toàn vào sữa mẹ. Do vậy khi nghiên cứu phát triển sản phẩm, HC đã sàng lọc, kiểm nghiệm lâm sàng rất nhiều lần, cho ra sản phẩm tương đồng nhất với sữa mẹ.

Thứ hai, sản phẩm Bolamil Infant 900G có tác dụng giúp trẻ tiêu hóa tốt, hấp thụ tốt dưỡng chất. Các vitamin, khoáng chất, lợi khuẩn tồn tại dưới dạng tương thích với hệ tiêu hóa của trẻ, dễ dàng chuyển hóa dinh dưỡng.

Bolamil infant hỗ trợ trẻ đề kháng và sức miễn dịch cao, nâng cao thể trạng của bé
Bolamil infant hỗ trợ trẻ đề kháng và sức miễn dịch cao, nâng cao thể trạng của bé

Thứ ba, Bolamil Infant 900G của dòng sữa cao cấp HC Nutrition có tác dụng hỗ trợ trẻ đề kháng và sức miễn dịch cao, nâng cao thể trạng của bé.

Thứ tư, sản phẩm giúp kích thích và phát triển não bộ, phát triển toàn diện thể chất, đặc biệt là thị giác của trẻ. Những năm tháng đầu đời của con, khi con chưa thể tự dung nạp chuyển đổi chất dinh dưỡng, thì sự hỗ trợ hấp thụ tối đa từ sữa là lợi thế tuyệt vời của Bolamil Infant 900G.

Cuối cùng, công dụng cơ bản mà đặc biệt quan trọng, mẹ nào cũng trông đợi chính là Bolamil Infant 900G giúp trẻ tăng trưởng đều cả xương và cân nặng, duy trì sức khỏe cho con, đề kháng tốt với những tác nhân bên ngoài.

4. Quy cách đóng gói và giá thành sản phẩm

Sản phẩm được đóng gói tương tự với các sản phẩm sữa bột trên thị trường, 900G đựng trong hộp nhôm không gỉ, đậy kín bằng lớp màng bọc phía trên.

Sản phẩm có giá 430.000đ/hộp 900G, để so sánh giá thành với giá trị mà Bolamil Infant 900G mang lại thì sản phẩm vượt xa ngoài tầm giá.

Mẹ không may không có sữa, hoặc không đủ sữa, trường hợp không có thời gian cho con ăn sữa mẹ thường xuyên, thì sữa cao cấp HC Nutrition dòng sản phẩm Bolamil Infant 900G là lựa chọn hàng đầu cho sự phát triển toàn diện của con.