Khác biệt tạo thành công - Niềm tin cùng phát triển
bolamil-infant-400g

Bolamil infant 400G
( Sữa cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi )

Mã sản phẩm: S151-9112
Thương hiệu: Hc Nutrition
Giá đang bán: 220,000đ (Đã có VAT)
Mô tả ngắn:
  • Sữa cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi
  • Giúp tiêu hóa, hấp thụ tốt dinh dưỡng
  • Hỗ trợ trẻ đề kháng và miễn dịch cao
  • Phát triển thể chất, não bộ và thị giác cho trẻ
  • Giúp trẻ tăng trưởng, khỏe mạnh
Đăng kí nhận tin khuyến mãi

Bolamil Infant, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho bé từ 0-12 tháng của HC Nutrition.

Dinh dưỡng 1 năm đầu đời của bé chủ yếu là sữa. Nhưng để các bé có thể hấp thụ nguồn dinh dưỡng quý giá đòi hỏi các bé phải có hệ tiêu hóa khỏe mạnh. HC Nutrition ra đời dòng sản phẩm Bolamil infant hội tụ đầy đủ những yếu tố cho dự phát triển toàn diện của các bé.

Bolamil infant phát triển thể chất não bộ và thị giác cho trẻ
Bolamil infant phát triển thể chất não bộ và thị giác cho trẻ

Ưu điểm của Bolamil infant

1.Giúp tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng

Hỗ trợ sức đề kháng và miễn dịch cao: Nếu như sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì sữa non được ví như những “ giọt vàng”. Sữa non được tiết ra từ cơ thể mẹ và thực sự quý báu nhất trong 72h đầu sau sinh vì khi đó sữa non có nhiều chất dinh dưỡng, kháng thể tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Thấu hiểu được mong muốn của các bà mẹ và sự cần thiết của sữa non cho những năm tháng đầu đời của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, HC Nutrition đã bổ sung hàm lượng sữa non vào Bolamil infant nhằm mục đích để bé được bú sữa non mỗi ngày, giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh và hấp thụ chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, Bolamil infant còn được bổ sung chất tiền sinh (Prebiotic) FOS - viết tắt của Fructo Oligo Saccharid. Trước hết, Prebiotic giúp tái tạo sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột, đồng thời chống tại các vi khuẩn gây bệnh. Prebiotic cũng có khả năng giảm ung thư ruột kết, giảm cholesterol trong máu, tăng cường hấp thu khoáng chất, cải thiện bệnh viêm ruột, giảm dị ứng… FOS cũng làm giảm táo bón, kích thích nhu động ruột, tăng độ mềm của phân, cải thiện sức khỏe ruột. Ngoài ra, FOS còn giúp tăng cường hấp thu canxi, magiê, sắt, đồng và kích thích các vi khuẩn thủy phân acid phytic, giúp nâng cao sự hấp thụ khoáng chất.

2. Phát triển thể chất, não bộ và thị giác cho trẻ

Nhằm mục đích phát triển não bộ, thị giác cho trẻ, qua đó phát triển thể chất của trẻ , HC Nutrition đã nghiên cứu và bổ sung thêm EPA, DHA vào Bolamil infant. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học hiện nay Trẻ được bổ sung đầy đủ EPA, DHA ngay từ trong bụng mẹ và những năm đầu đời đều có khả năng phát triển về não bộ và tư duy hơn hẳn so với những trẻ không đươc bổ sung chúng trong gia đoạn tương tự, EPA cũng được ghi nhận là có vai trò tích cực với sự phát triển thị giác và sự tăng cân ở trẻ.

3.Giúp bé tăng trưởng, khỏe mạnh

Bằng tất cả kinh nghiệm và tâm huyết của mình, HC nutrition đã tạo ra Bolamil Infant đầy đủ các yếu tố quan trọng nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.