Khác biệt tạo thành công - Niềm tin cùng phát triển
bolamil-ba-gold-900g

Bolamil BA Gold 900G
( Sữa cho trẻ biếng ăn từ 1 - 10 tuổi )

Mã sản phẩm: S151-1364
Thương hiệu: Hc Nutrition
Giá đang bán: 350,000đ (Đã có VAT)
Mô tả ngắn:
  • Sữa cho trẻ biếng ăn từ 1 - 10 tuổi
  • Giúp tiêu hóa, hấp thụ
  • Hỗ trợ miễn dịch, đề kháng
  • Phát triển thể chất, não bộ và thị giác
  • Giúp trẻ hết biếng ăn, thấp còi
Đăng kí nhận tin khuyến mãi

Sữa cao cấp HC Nutrition hiện là lựa chọn mới cho nhiều bà mẹ đang vất vả kiếm tìm một dòng sản phẩm hỗ trợ con hết biếng ăn, phát triển cơ xương toàn diện, kích thích trí não và đam mê học hỏi, vận động cho con trẻ.

Sữa Bolamil BA Gold 900G
Sữa Bolamil BA Gold 900G

1. Thương hiệu HC Nutrition

HC Nutrition là thương hiệu sữa thuần Việt mới ra mắt thị trường sữa trong thời gian gần đây. Hiện chuỗi cung ứng của HC còn khá mới mẻ, tuy nhiên đã đi vào vận hành và tính ổn định cao, tất cả theo quy chuẩn toàn diện và tiên tiến.

Tập đoàn HC Nutrition sở hữu hai thương hiệu con trong đó, phân phối chủ yếu hai dòng sản phẩm sữa là sữa cao cấp HC Nutrition và sữa mát Fukuoka.

Sữa của HC hiện tập trung vào sản phẩm sữa bột, đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng: sữa cho trẻ em, người già, mẹ mang thai và cho con bú; thúc đẩy tăng trưởng, chiều cao, cân nặng, cải thiện hệ tiêu hóa và tim mạch,...

2. Giải pháp nào cho trẻ biếng ăn chậm lớn?

Không ít trẻ em hiện nay rơi vào tình trạng lười ăn, chậm lớn. Mẹ lao tâm tìm đủ mọi cách thúc con ăn. Tuy nhiên, đôi khi sự thúc ép ấy lại phản tác dụng, khiến con né tránh, sợ hãi những bữa ăn.

Bolamil BA Gold giải pháp cho trẻ biếng ăn, chậm lớn
Bolamil BA Gold giải pháp cho trẻ biếng ăn, chậm lớn

Do vậy, thay vì tìm cách ép con ăn, cách tốt hơn là tìm sản phẩm thích nghi với con yêu của bạn.

Đến với HC, cha mẹ hoàn toàn giao phó bữa ăn của cho cho các chuyên gia sữa cao cấp HC Nutrition, cụ thể dòng sản phẩm Bolamil BA Gold 900G.

3. Bolamil BA Gold 900G có những ưu thế gì vượt trội?

Như đã nói ở trên, Bolamil BA Gold 900G tập trung giải quyết vấn đề con biếng ăn, chậm lớn. Vậy những ưu thế nào giúp sữa cao cấp HC Nutrition làm được điều này?

Công dụng Bolamil BA Gold

Sữa cao cấp HC Nutrition dòng Bolamil BA 900G tập trung giải quyết vấn đề biếng ăn cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi. Quãng tuổi này trẻ rất cần dưỡng chất để phát triển hệ cơ xương, do vậy sữa cao cấp HC Nutrition này không thể bỏ qua tập khách hàng quan trọng này.

Bolamil BA Gold phát triển thể chất, não bộ và thị giác
Bolamil BA Gold phát triển thể chất, não bộ và thị giác

Sữa có các công dụng chính, hỗ trợ con khỏi biếng ăn, chậm lớn:

  • Giúp tiêu hóa, hấp thụ

Sữa được nghiên cứu và phát triển với nhiều lợi khuẩn, vitamin cùng các hợp chất có lợi cho đường ruột, nâng đỡ hệ tiêu hóa non trẻ của con, giúp con thích nghi và hứng thú với sữa Bolamil BA Gold 900G.

  • Hỗ trợ miễn dịch, đề kháng

Những vitamin, khoáng chất có lợi nhất cho hệ miễn dịch, hỗ trợ con trong việc đề kháng, chống chọi với những biến đổi của môi trường ngoài, giúp con luôn khỏe mạnh, phát triển tốt.

  • Phát triển thể chất, não bộ và thị giác

Não bộ và thị giác là yếu tố mẹ quan tâm hàng đầu. Đừng lo lắng khi đã có sữa cao cấp HC Nutrition ở đây, xua tan nỗi lo con chậm phát triển. Sữa kích thích con phản xạ nhanh, kích thích vận động và học hỏi thế giới bên ngoài. Đồng thời, sự hỗ trợ phát triển thể chất sẽ làm con ham mê tìm tòi, nghiên cứu xung quanh.

  • Giúp trẻ hết biếng ăn, thấp còi

Điểm mấu chốt của sản phẩm sữa cao cấp HC Nutrition dòng Bolamil BA Gold 900G chính là giúp trẻ hết biếng ăn, thấp còi, kích thích sự phát triển xương, cơ của trẻ.

Quy cách đóng gói

Sản phẩm sữa bột được đóng gói bao bì 900G/hộp.

Giá thành sản phẩm

So với các sản phẩm cùng phân khúc của các hãng khác trên thị trường, sữa cao cấp HC Nutrition dòng Bolamil BA Gold 900G có giá thành khá "mềm", chỉ 350.000đ/hộp, con có thể sử dụng vài tháng, quả là quá tiết kiệm đúng không nào/

Sữa cao cấp HC Nutrition dòng Bolamil BA Gold 900G hứa hẹn sẽ làm nên điều kì tích cho con bạn. Nếu mẹ còn đang băn khoăn chọn lựa, thì đây chính xác là một sản phẩm không thể bỏ qua giúp con yêu phát triển toàn diện, xóa tan nỗi lo con biếng ăn, chậm lớn.