Khác biệt tạo thành công - Niềm tin cùng phát triển
bolamil-ba-gold-400g

Bolamil BA Gold 400G
( Sữa đặc thù biếng ăn từ 1 - 10 tuổi )

Mã sản phẩm: S151-1158
Thương hiệu: Hc Nutrition
Giá đang bán: 215,000đ (Đã có VAT)
Mô tả ngắn:
 • Sữa đặc thù biếng ăn từ 1 - 10 tuổi
 • Giúp tiêu hóa, hấp thụ
 • Hỗ trợ miễn dịch, đề kháng
 • Phát triển thể chất, não bộ và thị giác
 • Giúp trẻ hết biếng ăn, thấp còi
Đăng kí nhận tin khuyến mãi

Nuôi con là một hành trình gian nan, khi trẻ biếng ăn, chậm hấp thu, chậm tăng cân dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng, chậm lớn, thấp còi hơn so với các bạn cùng trang lứa, do đó việc chăm sóc, lựa chọn nguồn dinh dưỡng dành riêng cho trẻ biếng ăn luôn là nỗi băn khoăn, lo lắng của các bậc làm cha làm mẹ. Bolamil BA Gold 400G sẽ giúp trẻ hay ăn, chóng lớn, phát triển chiều cao.

Bolimil Ba Gold giúp trẻ hay ăn chóng lớn
Bolimil Ba Gold giúp trẻ hay ăn chóng lớn

Tầm quan trọng dinh dưỡng trong giai đoạn vàng 1 - 10 tuổi

Giai đoạn trẻ từ 01-10 tuổi được coi là giai đoạn vàng để trẻ phát triển trí não và chiều cao, làm tiền đề để trẻ bước vào giai đoạn dậy thì với sự phát triển vượt bậc. Vì vậy, khi trẻ được bổ sung dinh dưỡng thông qua chế độ ăn hàng ngày đủ dinh dưỡng, đủ chất và hợp lý sẽ giúp trẻ có cơ hội bứt phá tốt nhất về não bộ, cân nặng và chiều cao.

Tuy nhiên bé nhà bạn lại vô cùng biếng ăn, chậm tăng cân, chậm hấp thu hơn so với các bé khác khiến bạn cảm thấy vô cùng lo lắng và sốt ruột? Bạn cần biết đối với trẻ biếng ăn, chậm tăng cân, chậm hấp thu không thể sử dụng các sản phẩm sữa thông thường được. Lúc này trẻ cần được bổ sung sữa dành cho trẻ biếng ăn.

Bolamil Ba Gold bổ sung sữa cho trẻ biếng ăn
Bolamil Ba Gold bổ sung sữa cho trẻ biếng ăn

HC Nutrition cho ra đời dòng sữa đặc thù cao cấp dành cho bé từ 1-10 tuổi Bolamil BA Gold 400G . Với công thức được các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu, đặt toàn bộ tâm huyết nhằm cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ, như bổ sung Taurin, Cholin, Omega, DHA, Lysine.

Tác dụng của sữa Bolamil BA Gold 400G

Theo khuyến cáo của tổ chức WHO, việc bổ sung các vi chất vào thành phần dinh dưỡng của trẻ là vô cùng quan trọng. Bolamil BA Gold 400G chứa các dưỡng chất quan trọng:

 • Trong khi Choline giúp duy trì chức năng của các tế bào não và đảm bảo cho các tế bào trong cơ thể trẻ hoạt động bình thường. Choline có tác dụng thúc đẩy sự sinh sản của các tế bào thần kinh ở trung tâm trí nhớ của não giúp cải thiện khả năng học hỏi và ghi nhớ của trẻ.
 • Taurin đóng vai trò quan trọng trong các chức năng của thị giác, não và hệ thần kinh, chức năng của tim, và nó là chất liên kết của các acid mật. Về cơ bản, Taurine giúp quá trình chuyển các ion natri, kali, và có thể thêm canxi, magie vào và ra khỏi tế bào và để ổn định điện tích màng tế bào.
 • DHAacid béo không no thiết yếu tham gia cấu tạo và hoàn thiện tế bào não. Qua đó giúp phát triển thể chất, não bộ và thị giác của trẻ.
Bolamil BA gold giúp phát triển thể chất trẻ
Bolamil BA gold giúp phát triển thể chất trẻ

 

 • Ngoài ra, để cung cấp các vi chất đầy đủ hàng ngày cho trẻ, đòi hỏi các bậc cha mẹ phải tìm hiểu và cân đối kỹ nguồn dinh dưỡng cho bé. Omega được đánh giá là vi chất dinh dưỡng hàng đầu giúp tăng cường sự phát triển trí não của trẻ, Omega 3 rất quan trọng vì là tiền chất để tổng hợp nên DHA và EPA, đặc biệt tốt cho trí lực trẻ.
 • Lysine là một trong 12 axit amin thiết yếu cần có trong bữa ăn hằng ngày. Nó giúp tăng cường hấp thụ và duy trì canxi, ngăn cản sự bài tiết khoáng chất này ra ngoài cơ thể. Vì vậy, lysine có tác dụng tăng trưởng chiều cao, ngăn ngừa bệnh loãng xương.
 • Lysine là thành phần của nhiều loại protein, là yếu tố quan trọng trong việc duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hóa, kích thích ăn ngon. Tuy nhiên, lysine trong thực phẩm rất dễ bị phá huỷ trong quá trình đun nấu. Vì vậy các chuyên gia dinh dưỡng của HC Nutrition đã cung cấp Lysine, Omega vào sản phẩm Bolamil BA Gold để trẻ có thể hấp thụ một cách tốt nhất, qua đó tăng sức đề kháng, khả năng hấp thụ và phát triển toàn diện.

Hướng dẫn sử dụng sữa Bolamil BA Gold 400G

- Rửa tay, tiệt trùng dụng cụ pha sữa cho trẻ

- Khuấy đều cho tan hết và thử xem nhiệt độ đã thích hợp chưa trước khi cho bé uống bằng cách nhỏ giọt sữa ra cổ tay thấy ấm là được.

- Sữa vừa pha phải được dùng ngay hay đậy kín cho vào tủ lạnh va dùng trong vòng 24h. Dùng lò viba để hâm nóng sữa.

-  Hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng. Hộp đã mở phải được đậy và bảo quản nơi khô mát(nhưng không dùng cho vào tủ lạnh).